Kẹo Dừa Yến Hoàng 500G

Kẹo Dừa Yến Hoàng 500G

Kẹo Dừa Yến Hoàng 500G
Bấm vào ảnh để phóng to
  • Nhà sản xuất: VĨNH TIẾN
  • Mã sản phẩm: KDYH500G
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 75.000 ₫
+
-

Đặc sản kẹo dừa của Bến Tre vừa là một đặc sản ẩm thực, vừa là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở. Nước ta có nhiều vùng trồng dừa nhưng Bến Tre chính là nơi ra đời và phát triển nghệ thuật chế biến kẹo dừa. Các nghệ nhân ẩm thực Bến Tre đã không ngừng kế thừa nghệ thuật làm kẹo dân gian này đã không ngừng được cải tiến và đã trở thành một sản phẩm truyền thống đặc biệt của Bến Tre. Với hương vị đậm, ngọt, béo đặc trưng, kẹo dừa Bến Tre đã trở thành món quà mang đậm tình đất, tình người làm nao lòng quý thực khách gần xa.

Nếu trước đây mọi người biết đến Bến Tre bởi các sản phẩm kẹo dừa truyền thống thì ngày nay với các sản phẩm kẹo dừa Yến Hoàng giòn tan không dính răng, và bánh Hoa Dừa  của Công ty TNHH Vĩnh Tiến sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về đặc sản Bến Tre.


Được biết, Công ty Vĩnh Tiến là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu sản xuất thành công các sản phẩm kẹo dừa hiện đại và bánh dừa mang thương hiệu Yến Hoàng, Tiến Đạt. Các sản phẩm kẹo dừa của Công ty TNHH Vĩnh Tiến được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín và là một doanh nghiệp duy nhất trong ngành kẹo dừa  được áp dụng thành công chương trình sản xuất sạch hơn của Bộ Công thương chứng nhận. Công ty còn áp dụng quy trình quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2008 luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tốt nhu thị trường xuất khẩu.

Trải nghiệm hương vị mới với kẹo dừa  Yến Hoàng, Bánh Dừa Tiến Đạt. v2
 
Loại 500G

Kẹo dừa, bánh dừa của Công ty Vĩnh Tiến với các đặc trưng vượt trội về chất lượng như: kẹo dừa giòn tan, không dính răng theo công nghệ hoàn toàn tự động, khép kín, bánh dừa thơm ngon, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được quý khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Ngoài ra, Công ty Vĩnh Tiến còn chú trọng sản xuất kẹo dừa truyền thống để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Công ty Vĩnh Tiến dù là kẹo dừa truyền thống đến kẹo dừa hiện đại được chế biến khéo léo và công thức phù hợp nên mang một hương vị đặc trưng riêng, khó quên dù chỉ một lần thưởng thức.

HOTLINE tư vấn mua hàng trực tuyến: 0983.324.804

Công ty TNHH Một Thành Viên VACOD
Địa chỉ: 132 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Miền Trung: 278/4 Nguyễn Văn Linh - TP Đà Nẵng.
Miền Nam: Lầu 3, Số 48B Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3557.1875
Website chính thức: www.vacod.com

Từ khóa: Kẹo dừa Yến Hoàng, kẹo dừa không dính răng, kẹo dừa, kẹo dừa ngon, Yến Hoàng, Kẹo dừa Vĩnh Tiến

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sản Phẩm Mới
Hiệp Hội Phát Triển Hàng Tiêu Dùng Việt Nam