LED Tube 0.6m, 9W, Daylight, chụp nhựa mờ LEDTU03 09765

Đèn LED Tube 0.6m, 9W, Daylight, chụp nhựa mờ LEDTU03 09765

Đèn LED Tube 0.6m, 9W, Daylight, chụp nhựa mờ LEDTU03 09765
Bấm vào ảnh để phóng to
  • Nhà sản xuất: ĐIỆN QUANG
  • Mã sản phẩm: LTB
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 185.000 ₫
+
-

ĐÈN LED TUBE ĐIỆN QUANG ĐQ LEDTU03 09765 (0.6m, 9W, Daylight, chụp nhựa mờ)

Giá khuyến mãi: 185.000Xu hướng chiếu sáng gián tiếp

Ngày nay, trong kiến trúc đương đại, chiếu sáng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng nguồn sáng một cách đơn thuần là để nhìn thấy mà nó còn có ý nghía rất nhiều về yếu tố thẩm mỹ. Sử dụng ánh sáng khéo léo trong trang trí nội thất đã khiến căn nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Một trong những phương pháp chiếu sáng hiện đại ngày nay vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn vừa tiện nghi cho cuộc sống gia đình bạn đó chính là chiếu sáng gián tiếp. Chúng ta thường thấy phương pháp chiếu sáng này nhiều nhất đó là ốp trần, hắt sáng trần, hắt sáng vách hay các khe tường…

Ngoài khả năng chiếu sáng gián tiếp, đèn LED Tube và đèn LED Panel tạo ra nguồn sáng đồng đều trong căn nhà.

Đối với trần và vách, kiến trúc sư có thể biến các mảng trần hay vách tường đơn điệu của ngôi nhà thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự. Nhưng nó sẽ không tôn lên vẻ đẹp nếu thiếu đi ánh sáng hắt ra hợp lý. Khi đó, những đường hoa văn, đường viền hay những bức vách vô tri sẽ như được thổi hồn vào đó, làm cho không gian trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn bởi những mảng sáng, tối phát ra từ các khe hắt sáng. Chúng ta sẽ không trực tiếp nhìn thấy những chiếc đèn gây chóa mắt mà thay vào đó là một quầng sáng đều và dịu.

Khi nói đến chiếu sáng gián tiếp chúng ta thường nghĩ đến hiệu quả chiếu sáng thấp, và khi đó chúng ta phải sử dụng nhiều đèn với tổng công suất lớn hơn, như thế sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn và đi ngược với xu hướng tiết kiệm điện ngày nay. Điều đó hoàn toàn đúng vào thời điểm đèn Compact còn thông dụng.

Ngày nay, với ưu thế vượt trội về chất lượng ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, đèn LED đang lên ngôi và có khả năng thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, halogen...

Đặc biệt, với các dòng sản phẩm LED Tube và LED Panel của Điện Quang thì việc chiếu sáng gián tiếp không còn quá xa xỉ như trước đây. Nếu cách đây 5 năm, việc hắt trần sử dụng 10 bóng đèn Tube 28W tiêu tốn đến 280W/h thì ngày nay chỉ còn là 14W với đèn LED Tube và 16W đối với đèn LED Panel.

Ngoài khả năng chiếu sáng gián tiếp, đèn LED Tube và đèn LED Panel tạo ra nguồn sáng đồng đều trong căn nhà và ánh sáng hắt không bị đổ bóng thì ưu điểm lớn nhất của 2 dòng đèn này là tuổi thọ cao đến 30.000 giờ.
Có thể nói, công nghệ LED đã thực sự tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành chiếu sáng giúp cho chiếu sáng thực sự trở thành một nghệ thuật.


HOTLINE tư vấn mua hàng trực tuyến: 0983.324.804

Công ty TNHH Một Thành Viên VACOD
Địa chỉ: 132 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Miền Trung: 278/4 Nguyễn Văn Linh - TP Đà Nẵng.
Miền Nam: Lầu 3, Số 48B Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3557.1875
Website chính thức: www.vacod.com

Từ khóa: LED Tube 0.6m, 9W, Daylight, chụp nhựa mờ LEDTU03 09765, đèn led tube điện quang

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sản Phẩm Mới
Hiệp Hội Phát Triển Hàng Tiêu Dùng Việt Nam