THẺ AGRIBANK – ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG

THẺ AGRIBANK – ĐỔI MỚI ĐỂ THÀNH CÔNG

Nắm bắt được xu hướng “thanh toán thẻ trong kỷ nguyên số hóa” là xu hướng tất yếu, Agribank đã tích cực triển khai các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt. Bên cạnh việc tiếp tục nâng cấp hệ thống Core banking, hệ thống thẻ, tích hợp đa dạng các kênh thanh toán hiện đại từ thanh toán trên Internet, trên di động (dịch vụ E-Mobile Banking, SMS Banking…), Agribank liên tục nghiên cứu, cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, chức năng tiện ích thẻ hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng, thanh toán của thị trường.


agribank trien khai tinh nang rut tien khong can the tai atm

Giai đoạn 2016-2020, cùng với mục tiêu hoàn thành chuyển đổi sang chuẩn chip nội địa, Agribank định hướng giữ vững vị trí TOP 3 thị trường thẻ Việt Nam, hướng tới trở thành Thương hiệu hàng đầu về dịch vụ thẻ trên thị trường Việt Nam. Từ hơn 19 triệu thẻ năm 2016 đến hết quý I/2018 số lượng thẻ lũy kế là hơn 22 triệu thẻ. Đến nay, Agribank vẫn thuộc TOP 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán bình quân/POS/tháng và về mạng lưới ATM (2.826 máy). Năm 2017, Agribank đã triển khai ATM đa chức năng (CDM) với các chức năng nổi bật như: Gửi tiền và quay vòng quỹ, chuyển khoản đến tài khoản tiết kiệm, chức năng gia hạn thẻ, đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ, in sao kê thẻ tín dụng....

Bên cạnh những sản phẩm, dịch vụ thẻ phổ biến, được khách hàng quen thuộc và ưa thích như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, dịch vụ trả lương qua tài khoản, thanh toán thẻ tại POS, qua Internet… năm 2017, nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại đã được Agribank triển khai đồng bộ, từng bước tạo lập hệ thống thẻ công nghệ tiên tiến, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc cung ứng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Trong thời gian qua, Agribank đã thành công trong việc cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm, chức năng tiện ích mới mang tính xu hướng, hội nhập như: Chức năng gia hạn thẻ, đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ, in sao kê thẻ tín dụng tại ATM; cách mạng thanh toán trực tuyến với Thẻ phi vật lý; quản lý thẻ “1 chạm”, chuyển khoản liên ngân hàng dễ dàng với ứng dụng ngân hàng di động Agribank E-Mobile Banking; chức năng thanh toán bằng QR Code, Samsung Pay,... Năm 2018, Agribank đã triển khai phát hành và thanh toán thẻ không tiếp xúc - công nghệ mới nhằm tối ưu hóa tiện ích, gia tăng tính bảo mật và rút ngắn thời gian giao dịch cho chủ thẻ và triển khai chức năng rút tiền bằng mã tại ATM Agribank mà không cần thẻ.

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ của Agribank có thể tạo mã rút tiền qua ATM và sử dụng mã được tạo để rút tiền mà không cần thẻ. Dịch vụ có thể thực hiện tại bất cứ đâu, 24/24h tại các ATM của Agribank. Chức năng rút tiền bằng mã tại ATM Agribank mà không cần thẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng muốn chuyển tiền cho người thân, cho bạn bè nhưng họ không có tài khoản Agribank hoặc không thể rút tiền tại ngân hàng …

Theo đó, người nhận tiền không cần có thẻ hay tài khoản của Agribank, khách hàng chỉ cần nhập đủ 2 mã số (mã số 1 của người chuyển tiền gửi cho mình, mã số 2 của hệ thống tự động gửi đến số điện thoại di động của mình) và số tiền giao dịch tại ATM Agribank là rút được tiền.

Cùng với việc cung cấp thêm nhiều dịch vụ mới chất lượng cao, tiện ích cho khách hàng chủ động quản lý thẻ và các dịch vụ khác ngay trên các kênh điện tử, tại máy ATM mà không phải đến quầy, Agribank còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ và tri ân khách hàng sử dụng thẻ với dịch vụ bảo hiểm miễn phí dành cho chủ thẻ quốc tế, chương trình khách hàng trung thành... Bên cạnh đó, Agribank liên tục triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán và sử dụng thẻ Agribank.

Với nhiều tiện ích mang lại, dịch vụ thẻ Agribank hứa hẹn sẽ tiếp tục xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của hơn 10 triệu khách hàng và phù hợp với xu thế thanh toán thẻ trong kỷ nguyên số hóa./.
Cập nhật tin tức từ Agribank chi nhánh Hà Nội

Hiệp Hội Phát Triển Hàng Tiêu Dùng Việt Nam